Bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam sẽ kéo dài đến giữa tháng 7-2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
(SGTT) – Sau hai tháng tổ chức chương trình “Bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam”, Sài Gòn Tiếp Thị đã nhận về hàng trăm lượt đề cử cho 5 hạng mục, gồm: Điểm du lịch có cảnh đẹp mê hồn; Điểm ngắm thành phố đêm lung linh; Thác nước ảo diệu; Cung đường đèo ngoạn mục; Cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung.

 

Trong số đó, các điểm đến như Topas Ecolodge Sa Pa, Lan Rừng Resort Phước Hải và Victoria Núi Sam Lodge nhận được nhiều bình chọn cho hạng mục “Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp mê hồn”. Đối với hạng mục “Top 7 điểm ngắm thành phố đêm lung linh”, bạn đọc đề cử nhiều điểm đến hấp dẫn như Tòa nhà Landmark 81 (TPHCM), Vinpearl Hotel Hue (Thừa Thiên – Huế), khách sạn Fusion Suites (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Với hạng mục “Top 7 thác nước ảo diệu”, chúng tôi đã nhận được những đề cử từ bạn đọc và được nhiều người bình chọn là Thác K50 (Gia Lai), thác Hang Én hay Thác Đray Sáp (Đắk Nông). Trong khi đó, hạng “Top 7 cung đường đèo ngoạn mục”, bạn đọc đang đề cử một số điểm như Dốc Thẩm Mã, đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), đèo Ô Quy Hồ (Lào Cai). Ở hạng mục Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung, chúng tôi thấy bạn đọc ủng hộ nhiều các bức ảnh chụp từ trên cao của đảo Hòn Heo, núi lửa Nâm Kar (Đắk Nông) và hải đăng Kê Gà.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy rằng, từ cuối tháng 4-2021, dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát đã phần nào tác động tới nhu cầu đi du lịch của du khách, ảnh hưởng tới việc đề cử những điểm đến trong chương trình bình chọn.

Với mong muốn giới thiệu và phản ánh đầy đủ hơn các điểm đến hấp dẫn trên cả nước cho đến bạn đọc của Top 7 Ấn tượng Việt Nam, Ban tổ chức Top 7 Ấn tượng Việt Nam quyết định kéo dài thời gian đề cử và bình chọn các hạng mục đến hết ngày 15-7-2021. Bạn đọc có thể tiếp tục gửi đề cử của các hạng mục bằng hình ảnh, clip cho chương trình về địa chỉ email binhchontop7vietnam@gmail.com cũng như tiếp tục bình chọn cho các cảnh đẹp mà mình thấy xứng đáng thuộc Top 7 Ấn tượng Việt Nam tại top7vietnam.sgtiepthi.vn/.

Ban Tổ chức

Bình Chọn