Đêm Vũng Tàu, ngắm hoài không chán

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thành phố biển Vũng Tàu không phải nơi xa lại với nhiều người, đặc biệt là những người ở miền Nam. Nói đến Vũng Tàu, nhiều người sẽ nghĩ đến những bãi biển xanh mát hay là nơi để thưởng thức hải sản tươi sống. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rằng có một Vũng Tàu lung linh và bình yên lại khi đứng ngắm nhìn từ núi nhỏ.

Núi nhỏ nằm ở phía Nam thành phố Vũng Tàu, nổi tiếng với ngọn hải đăng lâu đời. Lên đến hải đăng bạn sẽ thu vào mắt toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu. Tuy nhiên, nếu muốn ngắm Vũng Tàu vào buổi tối, bạn chỉ có thể ngắm dọc con đường lên núi vì hải đăng đóng cửa.

Một buổi tối thanh mát, đứng ngắm thành phố Vũng Tàu lên đèn từ núi nhỏ sẽ cảm thấy tâm hồn thư thái, mọi muộn phiền sẽ bị cuốn trôi. Có lẽ vì vậy mà đây là chốn hò hẹn của những cặp tình nhân lẫn những nhóm bạn thân, vừa ngắm thành phố, hóng gió và chuyện trò.

Dưới đây là hình ảnh thành phố Vũng Tàu lên đèn từ núi nhỏ do bạn đọc Kim Ngọc (TPHCM) gửi về đề cử cho hạng mục Top 7 điểm ngắm thành phố đêm lung linh của chương trình Top 7 Ấn tượng Việt Nam do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Ngắm nhìn thành phố Vũng Tàu từ núi nhỏ

Nếu bạn cảm thấy đây quả thực là một trong những nơi ngắm thành phố đêm tuyệt nhất Việt Nam, hãy nhanh chóng bình chọn cho đề cử này.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể gửi đề cử về cho chương trình qua địa chỉ email binhchontop7vietnam@gmail.com. Ban tổ chức trân trọng đón nhận sự tham gia của quý bạn đọc. 

Bình Chọn