Góc bình yên ngắm TPHCM về đêm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một góc bình yên để ngắm Sài Gòn về đêm mà có lẽ đã quen thuộc với giới trẻ nơi đây là nóc hầm Thủ Thiêm, thuộc thành phố Thủ Đức (thành phố mới trong lòng TPHCM). Nếu muốn dành một buổi tối để thư giãn, hóng mát hay trò chuyện cùng bạn bè thì không gian nơi đây là một lựa chọn hợp lý để bạn cân nhắc. Ngoài ra, nóc hầm Thủ Thiêm còn là một địa điểm sống ảo “tiềm năng” với khung cảnh không chỉ yên bình, nên thơ mà còn cho một tầm nhìn ra trung tâm quận 1 sầm uất, hiện đại của TPHCM.

Khung cảnh trung tâm Sài Gòn về đêm hiện lên rực rỡ sắc màu qua góc nhìn từ nơi đây. Ảnh: Thanh Phi

Trước đây, nóc hầm Thủ Thiêm đã từng hoang vu và không có nhiều người qua lại. Cho tới những năm gần đây khi khu vực xung quanh hầm bắt đầu trồng thêm nhiều cây xanh, có công viên và máy tập thể dục… thì nơi đây đã trở thành điểm gặp gỡ của nhiều người.

Địa điểm nóc hầm Thủ Thiêm được bạn đọc Lý Thanh Phi (quận 1, TPHCM) gửi về đề cử cho hạng mục Điểm ngắm thành phố đêm lung linh của chương trình Top 7 Ấn tượng Việt Nam.


Mời bạn đọc bình chọn địa điểm này. Ngoài ra, để tham gia chương trình, bạn đọc có thể đóng góp, đề xuất địa điểm bằng cách gửi ảnh, video clip về cho chương trình tại địa chỉ email: binhchontop7vietnam@gmail.com.

Bình Chọn