Khám phá thiên nhiên suối Chà Rào – Chà Cùng

Suối Chà Rào – Chà Cùng thuộc xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Khu vực này phong cảnh đẹp, hoang sơ, phù hợp cho các hoạt động bơi lội, chèo thuyền… hòa mình vào thiên nhiên.

Điểm du lịch này nằm trong khu vực rừng phòng hộ xã Trường Sơn, cách thành phố Đồng Hới khoảng 65km, có đường giao thông thuận lợi giúp khách du lịch dễ dàng tiếp cận. Suối thuộc bản Cây Cà, xã Trường Sơn là những dòng suối tự nhiên mang vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng. Cùng với làn nước trong xanh, nơi đây có nhiều bãi đá, gờ đá tạo nên những ghềnh thác nhỏ đẹp mắt.

Ngoài ra còn có các bậc tràn đá tự nhiên bằng phẳng, làn nước trong vắt nhẹ nhàng chảy qua. Ở một vài đoạn suối sâu, du khách có thể thử cảm giác đu dây và buông mình xuống dòng nước xanh ngắt và thỏa sức bơi lội.

Dòng suối, cảnh vật nơi đây không chỉ là địa chỉ cho du khách tham quan, trải nghiệm trong những ngày hè mà còn là điểm check-in hấp dẫn đối với khách du lịch.

Theo Báo Quảng Bình, UBND tỉnh Quảng Bình cho phép khai thác du lịch tạm thời điểm đến Chà Rào – Chà Cùng trong thời gian gần đây, dưới sự giám sát chặt của các cơ quan, đơn vị liên quan để bảo vệ rừng, bảo vệ an ninh biên giới; đồng thời bảo tồn, phát huy các giá trị tài nguyên thiên nhiên, văn hóa gắn với phát triển du lịch bền vững.

Ảnh: Trường Tuấn Travel

Chưa đến thời gian bình chọn, vui lòng quay lại sau

Thoát