Khu du lịch canh nông Đạ Lạch Noah, Đà Lạt

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Bình Chọn

Mô hình farmstay (nghỉ dưỡng tại nông trại) kết hợp cắm trại tại khu du lịch canh nông Đạ Lạch Noah là gợi ý hấp dẫn dành cho du khách khi đến Đà Lạt. Nơi đây, du khách có thể hoàn mình cùng thiên nhiên với tiếng dế kêu râm ran cả buổi chiều tối hay âm thanh róc rách từ những con suối nhỏ đầu nguồn đổ về.

Đạ Lạch Noah không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn có tuyến tham quan du lịch canh nông, cung cấp cho du khách kiến thức về nền nông nghiệp của tỉnh nhà cũng như quy trình trồng cây thủy canh tại đây. Đạ Lạch Noah có khu vực dành riêng có khách lưu trú tại địa chỉ thửa 43 Mismosa (gần quán cà phê QUE Garden) và khu vực canh nông ở gần đó.

Hiện tại, du khách lưu trú tại đây sẽ được miễn phí trải nghiệm các hoạt động du lịch nông nghiệp với các hoạt động như tham quan mô hình nuôi trồng hữu cơ và trang trại thú nuôi. Du khách không lưu trú cũng có thể tham quan khu vực lưu trú của Đạ Lạch Noah với các tiểu cảnh chụp hình khá hấp dẫn.

Du khách có thể tận tay gieo trồng, thu hoạch các loại rau thủy canh, nghe hướng dẫn về quy trình trồng rau sạch và mô hình kinh tế tuần hoàn độc đáo. Bên cạnh đó, tại Đạ Lạch Noah cũng có không gian rộng để du khách có thể cắm trại qua đêm, đốt lửa trại và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Ảnh: Nguyễn Phong