Khu du lịch Nhà Dì Sáu (Tiền Giang)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Bình Chọn

Được cải tạo từ một khu đất ngập phèn, quanh năm chỉ có một mùa lúa, Nhà Dì Sáu (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) dần trở thành cái tên quen thuộc với nhiều dân văn phòng TPHCM trong những năm gần đây. Nằm khiêm tốn trong một con đường nhỏ với hàng rào xanh ngút, Nhà Dì Sáu được ra đời từ tâm huyết mang đến những trải nghiệm miền Tây “chất và thật” nhất đến với du khách. Cảnh quan sinh thái tự nhiên đúng chất miền Tây vẫn luôn được gìn giữ cẩn thận trong từng góc không gian nhỏ của Nhà Dì Sáu.

 Ảnh: Lệ Thủy

Cách TPHCM chưa đầy một tiếng xe hơi, Nhà Dì Sáu mang lại trải nghiệm gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế dành cho những ai muốn rời phố thị, lắng mình trong thiên nhiên và khám phá những nét đặc sắc của miền Tây sông nước.

 Ảnh: Lệ Thủy

Khu du lịch Nhà Dì Sáu hướng đến cách làm du lịch và trải nghiệm một cách văn minh, thân thiện với môi trường. Trong không gian thoáng đãng, xanh tươi và tự nhiên, bạn sẽ cảm nhận rõ nét từng mùi hương của cây cỏ, phù sa, hay những “mùi quê” gần gũi nhưng rất khó gọi thành tên. Để đảm bảo sự sự gũi với thiên nhiên, Nhà Dì Sáu không sử dụng máy điều hòa các và đồ nhựa hay đồ sử dụng một lần. Các vật dụng thiên nhiên từ gỗ, mây, lá… được tận dụng tối đa để tạo cảm giác dễ chịu.

 Ảnh: Lệ Thủy

 

Tác giả: Lệ Thủy