Silk Sense Hoi An River Resort – khách sạn không rác thải nhựa ở Quảng Nam

Silk Sense Hoi An River Resort (Khu nghỉ dưỡng 5 sao) tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam hôm 9-9 đã công bố là khách sạn không còn thải rác thải nhựa ra ngoài môi trường và không còn đồ nhựa dùng một lần.

Tại Silk Sense Resort sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm biến tần và làm ra nước nóng giúp tiết kiệm điện, hồ bơi muối khoáng không chứa clo, những chai nước Kangen (nước điện giải ion kiềm) bằng thuỷ tinh thay thế cho chai nhựa. Bên cạnh đó, lượng rác từ nhà bếp hay thực phẩm dư thừa sẽ được phân loại và xử lý. Những rác thải hữu cơ sẽ được tận dụng làm phân bón hữu cơ bằng máy tái chế rác hữu cơ Waste2Green.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng kéo dài tuổi thọ của những ly giấy, ly nhựa dùng một lần thông qua dự án Green Cups. Dùng những ly sử dụng một lần để trồng cây với thông điệp “Ly dùng một lần chưa phải là rác”. Những ly này được dùng để trồng cây xanh, rau xanh sau đó được phân phát miễn phí cho cộng đồng.

Trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng Silk Sense là một gợi ý lý tưởng cho những du khách muốn hướng đến du lịch sinh thái, du lịch có trách nhiệm với thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Ảnh: Silk Sense Hoi An River Resort

Chưa đến thời gian bình chọn, vui lòng quay lại sau

Thoát