THỂ LỆ VÀ HẠNG MỤC ĐỀ CỬ “TOP 7 ẤN TƯỢNG VIỆT NAM 2023”

Hạng mục đề cử “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023”

Ban tổ chức chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” chính thức phát động và nhận đề cử “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023” với những hạng mục sau:

Top 7 trải nghiệm du lịch ấn tượng:

Đây là hạng mục mới trong năm 2023 nhằm tìm ra những trải nghiệm, tour du lịch và hành trình du lịch đáng nhớ. Ví dụ như hành trình trekking, lặn biển, trải nghiệm bay khinh khí cầu, cắm trại đêm… hay bất cứ trải nghiệm du lịch nào gây ấn tượng với du khách trong các chuyến đi.

Top 7 công trình kiến trúc độc đáo:

Nhằm tìm ra những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Theo đó, các công trình kiến trúc có thể là nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công trình biểu tượng của địa phương, các công trình kiến trúc tôn giáo, các cây cầu hay tòa nhà đẹp…

Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung:

Đây là hạng mục gồm các cảnh đẹp bất ngờ với góc nhìn từ trên cao, được ghi lại từ các thiết bị bay (flycam, máy bay và thiết bị bay khác được cho phép).

Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng:

Đây là hạng mục bao gồm tất cả những địa điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng. Theo đó, tác giả tham gia đề cử hạng mục này có thể gửi đến ban tổ chức hình ảnh những địa điểm có tầm nhìn đẹp, lạ trong hành trình du lịch của mình trên khắp Việt Nam.

Top 7 điểm du lịch sinh thái:

Với mong muốn đồng hành, cổ vũ cho nền du lịch xanh, du lịch bền vững, độc giả đề cử hạng mục này bằng cách gửi hình ảnh/clip và ý tưởng, sự đóng góp của điểm du lịch sinh thái đó cho nền du lịch xanh.

Thể lệ và thời gian gửi đề cử

Bạn đọc yêu thích du lịch, mong muốn chia sẻ và giới thiệu những điểm đến mới lạ, hấp dẫn cho cộng đồng yêu du lịch có thể gửi hình ảnh đề cử vào email: top7atvn@kinhtesaigon.vn với nội dung: Đề cử “Ấn tượng Việt Nam 2023” | Tên hạng mục.

Các đề cử sẽ được cập nhật trên website chính thức của chương trình: https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/.

Ảnh/clip gửi đề cử kèm nội dung giới thiệu ngắn về địa điểm, thông tin tác giả và khoảng thời gian chụp (năm nào). Thời gian nhận đề cử: Từ 1-6-2023 đến hết ngày 1-10-2023.

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” không phải là cuộc thi ảnh. Thông qua các hạng mục đề cử, độc giả Sài Gòn Tiếp Thị sẽ bình chọn và tìm ra những điểm đến ấn tượng theo cảm nhận và trải nghiệm du lịch của bản thân. Kết quả “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023” sẽ do độc giả Sài Gòn Tiếp Thị và Ban tổ chức bình chọn.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, Sài Gòn Tiếp Thị hy vọng nhận được sự đồng hành cùng bạn đọc trong sứ mệnh tìm ra những điểm đến, trải nghiệm mới lạ tại Việt Nam – vốn còn nhiều cảnh đẹp chưa được khám phá. Qua đó, cuộc bình chọn cũng mong muốn chung tay góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.